Bất động sản vào đường đua cuối năm 2016

Cuối năm là thời điểm vàng của thị trường Bất động sản. Lý do nhờ tính thanh khoản cao và người tiêu dùng có xu hướng đầu tư tài sản lớn.

Nhà đầu tư bất động sản đang vào giai đoạn nước rút trước khi mùa cao điểm đến.

Dòng tiền hướng vào thị trường

Nguồn tiền ổn định nhất của thị trường bất động sản đến từ người dân, hộ gia đình. Cuối năm là thời điểm lợi tức hóa tài sản, thu tiền lợi nhuận ở mọi hoạt động đầu tư trong năm. Với giới văn phòng, các khoản tiền thưởng cũng sẽ tăng lên.

bat-dong-san-vao-duong-dua-cuoi-nam

Với tâm lý có nhà mới đón Tết, sức mua bất động sản cuối năm có nhu cầu tăng lên.

Nên lúc này, người dân bắt đầu tính đến chuyện đầu tư tài sản, trong đó có nhà cửa, đất đai. Bên cạnh đó, tâm lý người Việt vốn thích sắm sửa, tân trang hay mua một nhà mới đón Tết. Do đó không khó hiểu khi cuối năm, cận Tết thời điểm sức mua lên cao.

bat-dong-san-vao-duong-dua-cuoi-nam

Thời gian này là thời điểm tốt nếu các gia đình muốn sở hữu một căn hộ như ý.

Trong BĐS căn hộ nghỉ dưỡng, nhiều dự án tại Phú Quốc, Đà Nẵng được bán ưu đãi, giảm giá. Nhiều chủ đầu tư mạnh tay tặng cổ phiếu cho người mua biệt thự. Tại Hà Nội và TP.HCM, phân khúc căn hộ chung cư sôi động nhờ hàng loạt chính sách thanh toán, mua bán linh hoạt.

Ngoài ra, xuất phát từ nhu cầu mua nhà đón Tết, nhiều dự án chọn tiến độ làm tiêu chí hút khách. Trên thị trường, nhiều doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ xây dựng, cam kết giao nhà trước thời hạn và tạo ra tín hiệu giao dịch tốt.

Tại khu đô thị Nam Vĩnh Yên cũng đang thúc đẩy nhanh hạ tầng trong giai đoạn 1 65ha trong năm 2016 này. Quý khách muốn thăm quan dự án liên hệ 0972771268 – 0886513456.