Bất động sản Vĩnh Phúc năm 2017 sẽ ra sao?

Năm 2016 chúng ta đã được chứng kiến sự phục hồi ở nhiều phân khúc từ cao cấp đến nhà ở giá rẻ trên cả nước nói chung và bất động sản Vĩnh Phúc nói riêng. Vậy còn năm 2017 thì sao? Yếu tố nào sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản trong năm tới?

Dưới đây là tổng hợp tất cả các yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới tình hình bất động sản Vĩnh Phúc:

1. Tình hình kinh tế ảnh hưởng tới Bất động sản Vĩnh Phúc

Bat dong san vinh phuc 2017

Năm 2017 được dự báo có nền kinh tế khởi sắc hơn các năm khác, tăng trưởng và xuất khẩu tăng cao đặc biệt trong ngành kinh doanh bất động sản. Dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào tỉnh Vĩnh Phúc đang trên đà mạnh mẽ vào những năm gần đây. Điều này tạo ra sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư trong nước, thúc đẩy họ phát triển vươn lên, tạo ra những sản phẩm tốt, tính chuyên nghiệp được nâng cao. Ngoài ra thất nghiệp đang được tối thiểu hóa đến mức thấp nhất, tạo ra mức thu nhập tốt, nền kinh tế nước ta ngày càng ổn định.

2. Xu hướng Thị trường bất động sản Vĩnh Phúc

Một tín hiệu vui cho bất động sản Vĩnh Phúc đó là những yếu tố liên quan đến thị trường bất động sản đang có xu hướng tốt. Nợ xấu ngày càng giảm, tín dụng đối với nhà đất đang có dấu hiệu phục hồi, nguồn vốn trong dân đầu tư bất động sản gia tăng. Ngân hàng hỗ trợ các gói vay ưu đãi với lãi suất chỉ có 3%. Đây là các yếu tố vệ tinh góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Vĩnh Phúc trong năm 2017 có thể phát triển nổi trội hơn những năm trước.

3. Năm 2017 – 2018 Bất động sản Vĩnh Phúc thật sự bùng nổ.

bat dong san vinh phuc 2017 bung no

Thị trường Bất Động Sản Vĩnh Phúc từ đầu năm 2015 bắt đầu ấm lên và có dấu hiệu nóng từ cuối năm 2016. Như vậy, nhiều khả năng sẽ xuất hiện cơn sốt bất động sản vào năm 2017- 2018. Theo nhận định của các chuyên gia, cơn sốt này xuất hiện do một số yếu tố sau:

Một là: Lạm phát thấp trong 2 năm gần đây từ 2014-2016.

Hai là :chỉ số chứng khoán sau khi đã tăng trong 3 năm, nhiều khả năng sẽ tăng tiếp trong năm thứ 4 này và sẽ có một lượng vốn không nhỏ từ thị trường chứng khoán được đưa sang thị trường Bất Động Sản.

– Ba là: giá vàng đang diễn biến theo hình răng cưa, tuy nhiên theo chiều hướng giảm. Những cơn sốt Bất Động Sản vừa qua gây ra nhiều hệ quả, cụ thể có việc hút và chôn vốn vào thị trường gây ra nợ xấu và tạo ra vòng luẩn quẩn: Bất Động Sản lên – siết nợ – Bất Động Sản xuống – tài sản thế chấp bốc hơi – ngân hàng kiệt quệ – siết nợ càng cao.

4. Bất động sản Vĩnh Phúc sẽ tập trung vào đâu?

Huong di bat dong san vinh phuc Nam Vinh Yen

Dự án Nam Vĩnh Yên được coi là điểm đến của các nhà đầu tư, cũng như dân cư của Tp Vĩnh Yên và các huyện lân cận thành phố. Với chủ đầu tư uy tín DIC – Thuộc bộ xây dựng của nhà nước. Việc đầu tư hạ tầng trong thời gian vừa qua, đã và đang được đẩy lên mạnh mẽ, thi công các tiện ích trung tâm của KĐT Nam Vĩnh Yên như:

Đường ngoại giao thông ra đường tránh Vĩnh Yên.

Khách sạn Dic Star 4 sao.

Đồi Cảnh Quan.

Trường Học.

Nhà hàng.

Qua năm 2017 sẽ có những cư dân đầu tiên của KĐT Nam Vĩnh Yên về xây dựng. Thu hút hàng loạt cư dân về ở. Những điểm nổi bật của dự án này có thể tham khảo thêm tại website: Khu đô thị Nam Vĩnh Yên. Nắm bắt những yếu tố này, Chủ đầu tư đang chờ đợi văn bản chính thức để tăng giá bán lên thêm khoảng 10% nữa so với giá bán hiện tại là 7.29tr/m2.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Comments

comments

Xem thêm