Chia sẻ của người bán nhà xã hội cho SALEs mới

Những ý kiến từ 8 người trong đội nhóm của mình khi bán BĐS giá rẻ từ 4-500tr

6 Tháng vừa qua là một thử thách thực sự với đội nhóm của mình. Chung cư Bảo Quân được đánh giá là không phải dễ bán. rất nhiều đội bán hàng trước đó đã phải rút quân ra về và để lại 80 căn khoai nhất lại cho anh em EZ. để đạt dược thành quả clear dự án Bảo Quân Tower đó là 1 sự cố gắng không hề ít của ae trong sàn. xin cảm ơn ae đã gắn bó với tôi trong thời gian qua.

Team EZ Bảo Quân

  • Thăng chàng trai giỏi về công nghệ hơn so với người khác tại sàn EZ Vĩnh Yên, đưa ra chia sẻ: Đối với bất kỳ nhân viên mới nào đều phải tìm hiểu kỹ về dự án, điểm mạnh điểm yếu, tìm cách hướng khách theo điểm mạnh của dự án. Phân tích thị trường cho khách tình hình thực tế. Thủ tục giao dịch, pháp lý tìm hiểu kỹ từ đầu. nó rõ cho khách các bước để khách k bỡ ngỡ. Về quảng cáo và làm thị trường: nhận dự án mới đầu tư mạnh, phủ tất cả các kênh, rao vặt, fb sms, mail, spam, quảng cáo dự án. Phần mềm thủ thuật hay trong Sales BĐS liên hệ Thăng..
  • Tất Thành người môi giới trẻ tuổi nhất chia sẻ: cảm giác hụt hẫng khi chốt xịt căn đầu tiên, chưa nắm đc tâm lý của khách hàng. Khách hàng chung cư nhắm vào mục tiêu là trong khu công nghiệp Khai Quang, và tất cả khách hàng đều có điểm chung nhất định. Để tập trung nhắm quảng cáo đúng đối tượng. tạo chân rết cộng tác viên chất lượng. liên lạc thường xuyên với những khách đã gặp mình. Họ gặp mình là có duyên rồi. Em ấy góp ý với mình là quản lý cần phải cung cấp đầy đủ thông tin dự án cho nhân viên. Chưa đầy đủ: thiếu thủ tục ngân hàng. Thiếu chính sách bán hàng.
  • Chị Bình người đi cùng bạn đến xin việc ( người bạn của chị ấy mới là người xin việc, sau đó thấy công việc cũng phù hợp với khả năng của mình nên cũng in ứng tuyển, và mình cũng oke 😀 , sau đó bạn chị ấy laị k đi làm, kể ra chị Bình cũng có cái duyên). Chị Bình chia sẻ: thời gian đầu có rất nhiều người đến xem nhưng vì chưa tự tin về dự án để chốt khách, lúc đấy có suy nghĩ y như ng muốn mua, khách lên đều, tự tin chốt khách hơn, căn cảm súc nhất là căn 12A13 thủng tường rất nhiều, không được sạch sẽ lắm nhưng khách mua để ở, chị Bình đã tự quét dọn, chưa hoàn thiện thì xấu, k đẹp. khách k mua vẫn chăm liên tục. tác động đến khách hàng cũ, ta có sản phẩm như thế, anh chị có ng thân ng quen thì giới thiệu cho e. niềm tin từ những ng ở trước đó nhiều hơn. Xin đc data của ng ở trước, ưu nhược điểm. khách đầu tư chưa chốt đc, đầu tư thấp. 1515 hẹn lên chốt thì khách chị Trung tác động đến làm k bán đc hàng, đến thời điểm chốt nói ít lại kéo khách hướng về vấn đề đặt cọc.
  • My chia sẻ cô bán hàng bằng tâm chia sẻ: một phần do may mắn, khi bán hàng em luôn đứng về phía khách hàng. Là bạn của họ, mở rộng mối quan hệ và k quên khách cũ. Hàng ngày làm công việc gì? Chọn khung giờ đăng bài vào tối 9 – 10h. ngày thứ 7 CN đăng vào khung giờ khác 9h sang – 9h tối. lập nhóm các khách hàng cũ. Tất cả mọi ng đều vào group zalo thông báo bảng hàng cập nhật thông tin cho khách liên tục. Không quên chúc mừng sinh nhật của khách hàng.
  • Trang người trải qua nhiều dự án, nhiều sàn và hiện đang làm nhân viên xuất sắc của EZ chia sẻ: tất cả các dự án, cái chính cần thuộc dự án, chính sách bán hàng, thủ tục giấy tờ cho khách, tìm khách hàng free, đa số từ đăng tin alonhadat, fb. K đăng tin tất cả dự án, đăng trực tiếp vào căn hộ, cho thuê hoặc bán. Sơ suất 2 khách qua chỗ khác. K bám khách chắc. k cho nhiều thời gian để ký HĐ. Tối đa 1 tháng. Cái gì để lâu cũng có nhiều vấn đề. Cần hoàn thiện thêm gì k?và không nên ngủ quên trên chiến thắng.
  • Nga: bài học, giới thiệu về công việc của mình chưa hết tới ng thân và bạn bè. Bán hàng đầu tư trên fb là nhiều, muốn ae hợp tác lâu dài thì nội quy công ty cần phải nắm rõ. Quy định khách hàng. Khách bị bung thường k vay đc ngân hàng, 2 là bố mẹ k cho mua nữa, đa phần khách mua để ở, chưa tự tin để chốt khách đầu tư, làm thị trường mạnh nhưng k thu lại đc nhiều khách, trang web bđs, zalo, facebook, gọi điện cho bạn bè. Gặp nhiều khách hàng nhưng đa phần k gay gắt. a Hoàng đã có ng mua, so sánh vs ng mua trước. nói thật ưu nhược điểm của dự án. Bán cho người thân nói rõ mọi cái xấu cho để họ nắm rõ đỡ trách móc nhau về sau.
  • Chị Chang: do k nắm rõ lãi suất tư vấn cho khách bùng 314. 1402. Telesales k hiệu quả, bđs.com.vn zalo, khách từ dự án Nam Vĩnh Yên qua cũng quan tâm nhiều. Phổ biến lại nội quy.
  • Khương người đẹp trai nhất trong ae bán hàng tại Bảo Quân chia sẻ: đẹp trai thì bán hàng thôi. Tìm kiếm khách vừa luống tiền sản phẩm mình đang có. Tuyển ctv 5-7 người. tạo hiệu ứng. khách ý định đầu tư cho thuê, đảm bảo đầu ra cho thuê. Dự án phải học thuộc dự án. Gọi cho những ng có ý định thuê và cho thuê. Gọi đều đặn cho khách, tuần nào cũng rủ khách đi uống bia. 😀

Minh mong rằng với những chia sẻ của ae trong đội nhóm của mình, sẽ giúp ích cho ae mới vào nghề. Chúc các bạn bán được nhiều hàng hơn nữa. Hãy kiên trì và đừng bao giờ bỏ cuộc.

Comments

comments

Leave a Comment