Đất Vàng Phong Thủy Đẹp: KĐT Mới Nam Vĩnh Yên

Nhadatsieudep.com – Tọa lạc tại phía Nam thành phố Vĩnh Yên. Cửa ngõ trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc. KĐT Mới Nam Vĩnh Yên được các chuyên gia hàng đầu về phong thủy đánh giá là có vị trí đắc địa, phong thủy đẹp. Mọi người vẫn hay gọi nơi đây là “Đất Vàng – Phong Thủy Đẹp”.

Nam Vinh Yen Phoi Canh

Phối cảnh khu đô thị Nam Vĩnh Yên

  • Đông tiếp giáp với quốc lộ 2A, siêu thị BigC và Trần Anh.
  • Nam tiếp giáp với đường tránh thành phố Vĩnh Yên hướng về Biển Đông.
  • Bắc tiếp giáp với sân golf Heron Lake, hướng núi Tam Đảo.
  • Tây tiếp giáp với xã Thanh Trù, Đầm Vạc thành phố Vĩnh Yên.

Nằm hoàn toàn trên diện tích đất canh tác nông nghiệp của các xã phường: Khai Quang, Thanh Trù. KĐT Mới Nam Vĩnh Yên có thế đất bằng phẳng, nền móng đất chắc, hoàn toàn không trũng nước do có hệ thống các hồ bao quanh giúp lưu thông nguồn nước một cách nhanh chóng. Đây được đánh giá là một vị thế đất đẹp để xây dựng các công trình kiến trúc có thể tồn tại theo năm tháng.

Một bên là các hồ tự nhiên, một bên là con đường huyết mạch Đinh Tiên Hoàng kéo dài nối ra huyện Yên Lạc. Đó là dạng có Thanh Long và Bạch Hổ phò tá. Phía Nam dự án hướng ra phía Biển Đông, biển hồ là Chu Tước. Phía Bắc là hướng về dãy núi Tam Đảo, núi cao là Huyền Vũ. Vậy nên, đây là thế đất cực kỳ quý, rất hiếm gặp.

KĐT Mới Nam Vĩnh Yên còn có vị trí vô cùng đắc địa khi gần các khu hành chính quan trọng của thành phố cũng như tỉnh. Ngoài ra còn nằm ở gần các trường học lớn nhỏ như: THPT Nguyễn Thái Học, THCS Thanh Trù,…cách công viên quảng trường thành phố Vĩnh Yên chỉ 200m,… Theo các chuyên gia đánh giá, ở những vị trí đất như vậy thì cư dân sẽ có cuộc sống luôn no đủ, tinh thần thoải mái và an bình.

Tận dụng được vị thế đất đẹp cộng với thiên nhiên ưu ái ban cho phong thủy hiếm có. Chủ đầu tư dự án KĐT Mới Nam Vĩnh Yên đã, đang và sẽ tích cực triển khai xây dựng các công trình kiến trúc theo các lý thuyết phong thủy để phát huy những lợi thế vốn có mà dự án đang được thừa hưởng.

Còn chần chờ gì nữa! Anh chị hay nhanh tay nhấc máy! Gọi 0972 77 1268 – 0918 895 378 để sở hữu 1 thửa “đất vàng” này! Cảm ơn anh chị đã đọc tin!

Nam Vĩnh Yên-

Comments

comments

Leave a Comment