KĐT mới Nam Vĩnh Yên: Tiện ích Trường học và Bệnh viện

KĐT mới Nam Vĩnh Yên: học chỗ nào, chữa bệnh ở đâu?

Phát triển dự án khu đô thị (KĐT) không đơn thuần là chỉ làm hạ tầng giao thông, xây nhà để bán mà đòi hỏi chủ đầu tư (CĐT) cần có chiến lược thu hút các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích thì mới tạo dựng được môi trường sống hấp dẫn cho cư dân.

Hiện nay, tại một số KĐT mới, CĐT chỉ chăm chăm xây dựng hạ tầng đất nền,  nhà để bán. Kết cục là, dù được sống trong ngôi nhà đồ sộ hơn, nhưng cư dân của những KĐT này không cảm thấy thoải mái vì vẫn phải đưa con đi học xa, khi đau ốm thì không có phòng khám ở gần, muốn mua sắm thì lại phải quay vào trung tâm thành phố. Các tiện ích xã hội trong một số KĐT hầu như là con số không tròn trĩnh.

nam vinh yen truong hoc lien cap benh vien

Nam Vĩnh Yên – tiện ích trường học và bệnh viện nội KĐT

Phân tích kỹ các dự án KĐT lớn đã thành công như KĐT Ecopark  thì chủ đầu tư dự án KĐT Nam Vĩnh Yên đã nhận thấy rằng không những chỉ đầu tư vào việc xây dựng bất động sản bán, cho thuê mà còn cần phải tập trung chú trọng đến việc cung cấp các tiện ích xã hội khác như bệnh viện, trường học…

KĐT mới Nam Vĩnh Yên – Thành phố thu nhỏ

Hầu như tất cả những ai từng đặt chân đến KĐT mới Nam Vĩnh Yên đều rất ấn tượng với không gian xanh cũng như địa thế nơi đây và họ đều muốn mình sẽ là một trong những cư dân đầu tiên đặt nền móng xây dựng lên ngôi nhà mơ ước của chính mình trong đô thị sinh thái này. Họ sẵn sàng chuyển về đây sinh sống nhằm thoát khỏi sự bức bối, ồn ào và bụi bặm của khu trung tâm thành phố, và để được thư giãn cùng gia đình dưới những tán cây xanh hoặc bên hồ nước. Nhưng ban đầu, không ít người băn khoăn: khi chuyển về sống ở Nam Vĩnh Yên thì họ đi làm trong phố có khó không, rồi mua sắm ở đâu, con cái sẽ học ở đâu, chữa bệnh ở đâu?

benh-vien-da-khoa-vinh-phuc

Nam Vĩnh Yên – Bệnh viện đa khoa

Nhằm khắc phục hiện trạng mà các đô thị lớn ở Việt Nam đang gặp phải cũng như kế thừa mô hình đô thị thông minh, hiện đại trên thế giới, KĐT mới Nam Vĩnh Yên được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích của một thành phố chức năng nhưng không dừng lại ở bản vẽ mà các kế hoạch đầu tư từng hạng mục đang biến thành những dự án cụ thể.

Hiện CĐT tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng – DIC vẫn tích cực thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc đầu tư xây dựng các trường học mầm non và trường liên cấp từ cấp 1 đến phổ thông trung học có diện tích lên đến 6.5 ha trong khu đô thị này khiến cho dự án ngày càng trở nên sôi động thu hút ngày càng nhiều khách mua hàng cũng như các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi.

KĐT mới Nam Vĩnh Yên: Tiện ích bệnh viện đa khoa

Hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân cư sinh sống và làm việc tại KĐT là yếu tố hết sức quan trọng không thể thiếu để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững. Chủ đầu tư quy hoạch phát triển một Bệnh viện đa khoa trong KĐT mới Nam Vĩnh Yên với định hướng ưu tiên là bệnh viện đa khoa chuyên sâu có chất lượng hàng đầu khu vực phía Bắc.

Bên cạnh đó, một hệ thống các trung tâm y tế đã được xây dựng và sẽ đi vào hoạt động theo các đơn vị hành chính gần khu dân cư sinh sống. Hiện tại, Chủ đầu tư đang đàm phán với nhiều đối tác có tên tuổi và kinh nghiệm trong và ngoài nước để sớm bắt đầu triển khai dự án. Song song với công tác tìm kiếm đối tác tiềm năng, công tác thiết kế kiến trúc và kỹ thuật của dự án bệnh viện cũng đang được tích cực triển khai.

benh-vien-da-khoa-vinh-phuc

Bằng tất cả những nỗ lực trong giai đoạn thiết kế không gian, cảnh quan khu đô thị, chúng tôi kỳ vọng rằng khi đến với Nam Vĩnh Yên, bạn sẽ được sống trong một thành phố hiện đại với đầy đủ các tiện ích dịch vụ mà bất cứ người dân nào cũng mong muốn được trở thành những cư dân trong khu đô thị đáng sống này.

Mọi thông tin chi tiết xin về KĐT Nam Vĩnh Yên vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972771268 – 0886513456.

-Nguồn Nam Vĩnh Yên-

Comments

comments

Xem thêm