Dự án Khách sạn 5 sao Bảo Quân Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Sơ bộ khách sạn Bảo Quân

Cấp công trình: Khách sạn 5 sao

Theo tiến độ : Công trình đang thực hiện dự kiến 2020 đi vào hoạt động

Theo khu vực : Khu vực Miền Bắc – Việt Nam

Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân (Bao Quan CO., JSC)

Quy mô dự án: Tổng diện tích sàn 37.000 m² gồm 02 tầng hầm & 20 tầng trên cao

Loại hình phát triển: Khách sạn du lịch, nghỉ dưỡng

Địa điểm : Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Thời gian thi công : 2016  –  dự kiến 2020

khach san bao quan vinh phuc
Khách sạn Bảo Quân Vĩnh Phúc

Xem thêm: dự án khách sạn 5 sao khác ở Vĩnh Yên

Tổng quan dự án khách sạn 5 sao của Bảo Quân tại Vĩnh Yên

Công trình Khách sạn 5 sao Bảo Quân thuộc dự án Tổ hợp dịch vụ văn phòng, khách sạn 5 sao và khu nhà ở Bảo Quân, tọa lạc tại thành phố trẻ và rất xinh đẹp: thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là dự án trọng điểm do Công ty Cổ Phần Đầu tư và xây dựng Bảo Quân làm chủ đầu tư.

Khách sạn Bảo Quân có diện tích sàn 37.000m2 được thiết kế gồm 20 tầng nổi và 02 tầng hầm với kiến trúc hiện đại, sang trọng và giàu tính thẩm mỹ. Khách sạn được Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, chú trọng tới từng chi tiết, hứa hẹn sẽ mang lại sự thoải mái tối đa và những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng. Khách sạn Bảo Quân cũng được kỳ vọng là một trong những biểu tượng của quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại của thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

khach san bao quan 5 sao
Khách sạn Bảo Quân 5 sao ở Vĩnh Yên

Bảo Quân trên Vĩnh Phúc họ là ai?

Tiền thân là công ty xuất phát từ thủ đô Hà Nội, Bảo Quân được UBND tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận đầu tư năm 2002, với bước khởi đầu là khai thác, chế biến khoáng sản từ mỏ đá có trữ lượng 10 triệu m3 tại xã Minh Quang, Tam Đảo, cung cấp khoảng 500.000-800.000m3 đá/năm cho thị trường. Trong quá trình hoạt động, nhận thấy nhu cầu sử dụng bê tông thương phẩm, bê tông tươi, cấu kiện bê tông đúc sẵn ngày càng cao của thị trường, Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bê tông với quy mô lớn và công nghệ tiên tiến nhất của các nước Hàn Quốc, Mỹ tại khu Đồng Mô, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, giá cả rất phải chăng, hoạt động chăm sóc khách hàng đặc biệt tốt, các sản phẩm của Bảo Quân ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và được lựa chọn sử dụng trong nhiều dự án, công trình trọng điểm của tỉnh và quốc gia.

Cùng với sản xuất bê tông, công ty Bảo Quân còn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công kết cấu hạ tầng xây dựng, bao gồm các công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp. Công ty đã tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn chỉnh dây chuyền đồng bộ khép kín sản xuất và thi công bê tông asphal, với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thế giới và được các chủ đầu tư tin tưởng, giao thi công nhiều tuyến đường trọng điểm như: Dự án BOT quốc lộ 2, Dự án đường quốc lộ 2C, đường Hợp Châu – Đồng Tĩnh, các tuyến đường liên tỉnh. Đồng thời triển khai, xây dựng vượt tiến độ một số dự án như: Dự án khách sạn Vinpearl Phú Quốc, Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long.

Phoi canh khach san bao quan

Ông Bùi Xuân Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Với mục tiêu xây dựng Bảo Quân trở thành doanh nghiệp đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay, cùng với sản xuất vật liệu xây dựng, thi công các công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp, đầu tư trên 250 tỷ đồng triển khai, xây dựng khu nhà ở cho công nhân và người có thu nhập thấp tại tại khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho khoảng 3.200 người, Công ty đang tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực du lịch, dịch vụ, với dự án khách sạn Bảo Quân Vĩnh Yên 5 sao đẳng cấp đang được đầu tư xây dựng sát siêu thị Coopmart Vĩnh Phúc và nhiều dự án khác tại các tỉnh, thành trong cả nước.

Năm 2016, Công ty đạt tổng doanh thu trên 665 tỷ đồng, nộp thuế nhà nước trên 11 tỷ đồng. Trong đó, riêng lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng đạt trên 265 tỷ đồng; đảm bảo việc làm ổn định cho trên 700 lao động, với mức lương bình quân 8 triệu đồng/người/tháng.

Với cách làm sáng tạo và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên, sau 16 năm có mặt tại Vĩnh Phúc. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bảo Quân đã vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất vật liệu xây dựng, thi công các dự án hạ tầng giao thông, khai thác, chế biến khoáng sản và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Xem thêm: dự án khác ở trong Nam

Nguồn: Thông tin công ty Bảo Quân

 

 

Comments

comments