Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm – Mậu Lâm Vilas

Khu biệt thự, nhà vườn có tổng diện tích 27.5ha với thời gian sử dụng lâu dài. Mậu Lâm Vilas có tổng khoảng 500 căn hộ. Dự kiến trong tháng 9/2016 sẽ hoàn thiện 33 căn đang dang dở và mở bán đợt 2. Nhà vườn Mậu Lâm được quy hoạch thiết kế phù hợp với đặc điểm sinh thái của địa phương theo tiêu chuẩn của một KĐT loại I. Điều kiện cơ sở hạ tầng của khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các doanh nhân tiến hành các hoạt động giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác.
biệt thự mậu lâm
 Nhà mẫu biệt thự Nhà vườn Mậu Lâm
biệt thự times garden vĩnh yên
biệt thự Time Garden Vĩnh Yên
nhà vườn time garden
nhà vườn Time Garden Vĩnh Phúc
Khu nhà vườn Mậu Lâm do Công ty CP XD và Phát triển Đô thị làm chủ đầu tư. Nó được quy hoạch tổng thể và thiết kế bởi công ty kiến trúc Pháp – Site Asia.
Kiến trúc của biệt thự, nhà vườn mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ gìn những nét tinh tế truyền thống dân tộc. Mỗi biệt thự, nhà vườn là một vẻ đẹp toàn diện từ ngoài vào trong và hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà với điều kiện và tính cách của mình.
Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm, KĐT Nam Vĩnh Yên tọa lạc ven Đầm Vạc. Một không gian sinh thái, một điều kiện vật chất hiện đại, một môn thể thao thời thượng đã tạo cho dự án sân golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm – Đầm Vạc lên tầm Quốc tế.
Mục tiêu đầu tư:
Quy hoạch tổng thể dự án Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm
Xây dựng một khu vui chơi giải trí đẹp, lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa. Khu biệt thự góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của Tỉnh Vĩnh phúc và cả nước. Hướng tới, xây dựng một KĐT mới là trung tâm của TP Vĩnh Yên sau này với đầy đủ dịch vụ hạ tầng cơ sở, có không gian kiến trúc cảnh quan đẹp, văn minh và hiện đại.
 Tiến Duy

Comments

comments

Leave a Comment