Khu đô thị Nam Vĩnh Yên đã có “Sổ đỏ” hay chưa?

Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – DIC Corp – Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên cho biết, sẽ bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng trong Quý II/2017.

kdt-nam-vinh-yen-da-co-so-hong

Ngày 24/10/2016, DIC chi nhánh Vĩnh Phúc đã nhận thêm 160 bìa đỏ của KĐT Nam Vĩnh Yên

Thị trường bất động sản đang ấm trở lại, đặc biệt là phân khúc đất nền. Với đặc thù của phân khúc này, người mua, nhà đầu tư thường rất quan tâm đến hồ sơ pháp lý, các chức năng tiện ích, mức độ hoàn thiện hạ tầng, giá bán và đặc biệt là vấn đề SỔ ĐỎ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất).

nam-vinh-yen-co-so-do-chua

Một trong số 160 bìa đỏ nhân ngày 24/10/2016

Đối với các dự án đất nền tại các trung tâm lớn của nước ta như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thì việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân đang được các doanh nghiệp quan tâm và nỗ lực nhằm giữ uy tín của chủ đầu tư cũng như quảng bá để làm gia tăng giá trị cho dự án.

khach-hang-xem-dat-ngay-kdt-nam-vinh-yen-nha-so-do

Khách hàng đến xem đất và xem cả Sổ đỏ tại văn phòng KĐT Nam Vĩnh Yên

Thị trường bất động sản Vĩnh Phúc hiện nay đang trên đà phát triển mạnh, tuy nhiên niềm mong mỏi lớn nhất của khách hàng không phải là giá cả, vị trí hay thời gian thực hiện dự án… vì tất cả những thứ đó ở KĐT Nam Vĩnh Yên đều rất tốt mà là vấn đề SỔ ĐỎ. Trong bối cảnh người dân Vĩnh Phúc đang phân vân lựa chọn cho mình một dự án bất động sản để đầu tư thì dự án BĐS Mới Nam Vĩnh Yên nổi lên như một điểm sáng, một dự án trọng điểm sẽ bàn giao SỔ ĐỎ trong quý II năm 2017, một dự án có thể làm góp phần thay đổi tình hình bất động sản Vĩnh Phúc hiện nay. Tất cả người dân sẽ đổ xô về phía Nam của Tp. Vĩnh Yên – KĐT mới Nam Vĩnh Yên.

Nam Vinh Yen Phoi Canh.png

Phối cảnh giai đoạn 1 của Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên

Nam Vĩnh Yên là dự án Khu Đô Thị Mới nằm trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích quy hoạch 194.7ha và quy mô dân số hơn 28.000 người. Dự án đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc chấp thuận giao cho Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng – DIC Corp, một công ty thuộc Bộ Xây Dựng làm chủ đầu tư.

Dự án đã được phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 và cho phép phân lô bán nền để người dân tự xây dựng theo quy hoạch chung. Hiện nay hợp phần 1 giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thiện đầy đủ hạ tầng cơ sở như: hệ thống đường giao thông trải nhựa, hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng, hệ thống cây xanh trên vỉa hè. Theo đó, khi khách hàng nhận bàn giao đất tại dự án Nam Vĩnh Yên cũng là lúc khách hàng nộp các giấy tờ cá nhân để làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Như vậy là khách hàng có thể nhận sổ và làm nhà ngay trong năm 2017.

Nhà đất Vĩnh Phúc đang nóng dần lền từ 2015 - 2016Đường giao thông  13.5m bên trong Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên

Khu Đô Thị Mới Nam Vĩnh Yên có vị trí đắc địa, rất thuận lợi về giao thông, gần với các điểm dịch vụ nổi tiếng của tỉnh Vĩnh phúc như Big C, Sân Golf Đầm Vạc, nhà thi đấu, quảng trường Vĩnh Phúc… Nam Vĩnh Yên là dự án lớn được quy hoạch đồng bộ và có rất nhiều các tiện ích như: Khách Sạn 4 Sao, nhà hàng sang trọng, công viên, Bệnh viện đa khoa, hệ thống các trường học liên cấp, các khu thể thao đa năng, quảng trường và các trung tâm dịch vụ, thương mại.

Đặc biệt đây là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy có đồi cảnh quan, có hồ nước điều hòa và có hệ thống đường giao thông cực kỳ khoa học. Diện tích của dự án cũng rất đa dạng từ 94 – 605m2, phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng, giá cả rất hợp lý chỉ từ 7.65 triệu/m2 đã bao gồm tiền sử dụng đất, thuế VAT và hạ tầng đồng bộ.

Để biết thêm thông tin về dự án mời quý khách liên hệ với đại diện chủ đầu tư: 0972771268 – 0886513456

Cập nhật 9/10/2017: Đã có 50 khách hàng nhận bìa tại dự án khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên.

ảnh thực tế:

nam vinh yen da giao bia do cho khach hang

nguoi dan nhan bia tai nam vinh yen

-Nam Vĩnh Yên-

Comments

comments

Xem thêm