Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – Khi giá trị vượt lên trên tất cả

“Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – Khi giá trị vượt lên trên tất cả” – Đây là nhận định của nhà đầu tư BĐS lâu năm ở Vĩnh Phúc. Với một dự án đất nền, đôi khi giá trị thật sự của bất động sản không chỉ nằm ở những con số về mặt giá cả mà phải là những chủ nhân khi sở hữu mới cảm nhận hết giá trị vô hình và giá trị gia tăng theo thời gian của dự án đó. Và dự án đất nền Nam Vĩnh Yên tại Vĩnh Phúc là một minh chứng cụ thể cho định nghĩa “giá trị vượt trên giá cả”.

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – Vị thế đắc địa – Đón đầu tương lai

Tọa lạc tại cửa ngõ thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc dự án đất nền Khu đô thị Nam Vĩnh Yên  nằm trên trục đường huyết mạch nối liền khu trung tâm thành phố với thủ đô Hà Nội cũng như nối liền tất cả các tỉnh Bắc Trung Bộ với thủ đô. So với giá thành của các dự án đất nền trong khu vực gần như đã “kịch trần” do hệ thống  giao thông ở đây đã hoàn thiện (vỉa hè, đường trải nhựa, cây xanh, đèn đường, điện, nước chạy cáp ngầm ), Với mức giá chỉ từ 8.11tr/m2 lại mang đến nhiều giá trị gia tăng trong tương lai không xa với những quy hoạch đã được phê duyệt. Đầu tiên phải kể đến khách sạn DIC STAR  với tiêu chuẩn 4 sao, khu đồi cảnh quan được ví như lá phổi xanh cho toàn khu vực phía nam, khu sân gold hero, khu liên hợp thể thao, 2 siêu thị big C và Trần Anh, cùng bệnh viện và trường học  hứa hẹn thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Bên cạnh đó, những thông tin về việc mở rộng trung tâm thành phố khiến cho dự án được “săn lùng” hơn bao giờ hết.
Khu đô thị Nam Vĩnh Yên - Khi giá trị vượt lên trên tất cả
LH để được tư vấn trực tiếp 24/24 : 0972 77 1268- 0886513456
Pháp lý an toàn và minh bạch cũng chính là một yếu tố nâng cao giá trị dự án Nam Vĩnh Yên. Với việc đã nhận được giấy phép xây dựng cho toàn dự án từ Bộ Xây Dựng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính chất hợp pháp của dự án này. Ngoài ra, giá trị tiềm năng của Nam Vĩnh Yên còn được tạo nên bởi những điều đặc biệt khác.
Khu do thi nam vinh yen khi gia tri vuot tren tat ca
LH để được tư vấn trực tiếp 24/24 : 0972 77 1268- 0886513456

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – Khu vườn bên sông – Không gian xanh mát

Bên cạnh kết nối giao thông thuận tiện, giá trị sống xanh tại Nam Vĩnh Yên cũng được chủ đầu tư DIC chăm chút kỹ lưỡng. Không chỉ sở hữu tầm nhìn thoáng  đãng về 03 hồ điều hòa, Nam Vĩnh Yên còn được bao quanh bởi màu xanh của thiên nhiên với  công viên rộng lớn: công viên đồi cảnh quan. Chính sự “hiếm có” này khiến Nam Vĩnh Yên trở thành một “khu vườn bên sông” thật sự, nơi con người được trở về với sự bình yên, nghe từng làn gió mát lành thổi bay những phút giây bận rộn mệt mỏi.
Khu-do-thi-nam-vinh-yen-khi-gia-tri-vuot-tren-tat-ca
LH để được tư vấn trực tiếp 24/24 : 0972 77 1268- 0886513456
Giá trị gia tăng cũng được góp phần bởi những tiện ích nội khu phong phú mà các chủ nhân tương lai của Nam Vĩnh Yên được tận hưởng ngay tại khu đô thị này như: hồ bơi bốn mùa, khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, tầng hầm rộng rãi, công viên, phòng gym,…Ngoài ra, những dịch vụ ngoại khu hiện hữu như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các chủ nhân Nam Vĩnh Yên.
chung-cu-cao-cap-trong-khu-do-thi-nam-vinh-yen
LH để được tư vấn trực tiếp 24/24 : 0972 77 1268- 0886513456
Được đảm bảo chất lượng xây dựng bởi thương hiệu tập đoàn DIC, dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên sẽ là nơi có đẳng cấp sống bậc nhất Vĩnh Phúc.

Comments

comments

Xem thêm