Lợi thế của biệt thự nhà vườn Nam Vĩnh Yên

Hôm nay, nhà đất siêu đẹp sẽ phân tích lợi thế của biệt thự nhà vườn Nam Vĩnh Yên. Với vị trí cửa ngõ phía Nam Thàn Phố Vĩnh Yên và tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng giúp dự án gia tăng giá trị.

Lợi thế của biệt thự nhà vườn Nam Vĩnh Yên

Với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng, các trung tâm hành chính, bệnh viện, sở Tài nguyên Môi trường, Công an… đang chuyển về khu phía Nam thành phố Vĩnh Yên.… lần lượt trở thành trung tâm mới của thành phố.

Bên cạnh đó, Khu đô thị Nam Vĩnh Yên cũng sở hữu vị trí quan trọng ở cửa ngõ phía Nam, giáp với các huyện có nền kinh tế mạnh mẽ trọng tâm của tỉnh như Yên Lạc, Vĩnh Tường, Bình Xuyên nên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển vượt bậc. Thông tin này như một cú hích vào thị trường bất động sản, kích hoạt hàng loạt các dự án ở khu vực này khởi động lại và có tiềm năng gia tăng giá trị như Times Garden Vĩnh Yên, Nam Đầm Vạc, Bắc Đầm Vạc, khu đất dịch vụ lân cận…”, đại diện chủ đầu tư khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên cho biết.

Lợi thế của biệt thự nhà vườn Nam Vĩnh Yên

Biệt thự nhà vườn Nam Vĩnh Yên thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên

Trong đó, Khu đô thị Nam Vĩnh Yên nằm trên giao điểm của Quốc lộ 2A và đường Tránh thành phố Vĩnh Yên, thu hút nhiều nhà đầu tư tại khu vực này. Khu biệt thự khép kín được quy hoạch gồm hơn 1500 căn biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại… Toàn bộ không gian còn lại dành cho cảnh quan cây xanh, mặt nước và các tiện ích công cộng. Trong đó, điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 10ha “Trái tim” của dự án, đem lại cảnh quan thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên.

Phát triển theo mô hình “tất cả trong một”, dự án biệt thự nhà vườn Khu đô thị Nam Vĩnh Yên được đồng bộ hệ thống tiện ích đa dạng gồm: trường liên cấp, siêu thị, hệ thống khu thể thao ngoài trời, bể bơi, clubhouse hiện đại… Ngoài ra, đường dạo ven hồ dài hơn 5,0km, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em… sẽ là những địa điểm để cả gia đình rèn luyện sức khỏe, tham gia sinh hoạt cộng đồng.

Đợt này, chủ đầu tư triển khai hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng. Chỉ cần đóng trước 30% giá trị biệt thự. Chủ đầu tư chiết khấu 2% cho người mua mới 2 căn hoặc mua thêm căn thứ 2 (áp dụng cho cả người thân của khách hàng). Chính sách này giúp khách hàng giải toả nỗi lo tài chính, hiện thực hóa ước mơ sống trong không gian sang trọng, hiện đại giữa thiên nhiên thuần khiết.

Vừa ký hợp đồng hợp đồng mua một căn biệt thự tại Nam Vĩnh Yên, anh Nguyễn Gia Kiên (phường Đống Đa, Vĩnh Yên) cho hay, theo kế hoạch, đầu năm 2018, cơ quan anh chuyển trụ sở về gần Big C Vĩnh Yên nên gia đình anh cũng chuyển về gần cơ quan cho tiện đi lại an toàn.

Sau khi tìm hiểu và tham quan nhiều dự án ở Vĩnh Yên, cả gia đình quyết định chọn sống lâu dài ở biệt thự nhà vườn Nam Vĩnh Yên. Chúng tôi bán nhà cũ để dồn tiền mua một căn biệt thự đơn lập vì thích không gian thoáng đãng, yên tĩnh, an ninh 24/7, đầy đủ tiện ích mà giá cả hợp lý”, anh Gia Kiên chia sẻ.

Đất Vĩnh Yên

Comments

comments

Xem thêm