Những chú ý trong phong thủy nhà ở để có tiền rủng rỉnh

Phong thủy tốt là tạo ra được những dòng chảy năng lượng tốt và con người có thể dựa vào một số lưu ý nhỏ đơn giản sau đây do khu đô thị Nam Vĩnh Yên đưa ra để chiêu tài hút lộc, thúc đẩy công việc.

Vứt bỏ nhưng dụng cụ bị sứt vỡ, hư hỏng trong nhà

Những đồ sứt mẻ là một trong những nguyên nhân phong thủy khiến công việc làm ăn gặp khó khăn trắc trở. Vì vậy, tránh những điều không hề tốt này thì nên quyết định vứt bỏ những đồ dụng vậy dụng đấy đi. Bên cạnh đó thì cũng đừng bao giờ để những đồ vật hỏng tồn tại quá lâu trong nhà. Hãy sửa chữa  tất cả những thiết bị hỏng để tránh mọi điều không may trong cuộc sống.

Cây cảnh cũng cần lưu ý

Cây xanh trong nhà không chỉ giúp trong lành không khí mà còn tạo không gian đẹp và thoáng đãng  mà còn là nhân tố giúp mang lại được tài lộc cho gia chủ. Tuy vậy thì trong nhà bạn thì nên trồng những loại cây như : cây lộc vừng, trúc phật, kim phát tài… Trồng những cây này sẽ mang lại cho bạn được may mắn trong công việc và có thêm nhiều mối quan hệ.
Cây xanh không chỉ giúp trong lành mà còn mang lại may mắn

Thờ Thần tài

Thần tài được coi là vị thần để cầu tài. Bày trí bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn của gia chủ được thuận lợi hơn và suôn sẻ. Bàn thờ thần tài tốt nhất nên đặt ở nơi thông thoáng sạch sẽ và nên đặt ở tầng cao nhất.
Đồ lễ cúng Thần tài thì nên đơn giản. Chọn những hoa tươi, có nụ và thơm. Không nên dùng chất liệu nhựa . Một chén nước sạch không quá đầy. Ngoài ra có hương và đèn nến. Hạn chế dùng đèn điện và đèn nhấp nháy.
Bàn thờ thần tài tốt nhất nên đặt ở nơi thông thoáng sạch sẽ

Nứt tường, rạn gạch là những thứ không nên để

Tường nhà bạn bị những vết nứt, hay rạn gạch là những thứ không tốt, nó thể hiện sự không suôn sẻ trong công việc làm ăn. Một ngôi nhà được xây lâu năm có thể bị dẫn đến tình trạng bị thấm dột, gạch sứt mẻ… Chính vì vậy để tránh những điều không may thì bạn nên kiểm tra và có cách để khắc phục.
Nứt tường, rạn gạch là những thứ không nên để

Hoa khô làm vật trang trí là không nên

Bông không tươi sẽ tạo nên phong thủy không tốt cho gia chủ ngôi nhà. Hoa khô đại diện cho những nguồn năng lượng yếu. Quan niệm cho rằng “ hình nào khí nấy “ nên những đồ vật có liên quan đến sự trì trệ giả tạo thì cần phải loại bỏ ngay.

Treo biểu tượng sự thành công phát đạt

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc trang trí những vị trí quan trọng của phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp… bằng những biểu tượng của sự thành công phát đạt như : đồng tiền vàng hay nhánh cây phát lộc…
Tuy nhiên cũng có thể treo những bức tranh phong thủy như dạng: mã đáo thành công, tranh thuyền buồm… để có thể mang lại vận may tài lộc trong công việc làm ăn thuận lợi tốt đẹp.
 Treo tranh phong thủy để mang lại sự thành công hơn
-Phong Thủy-

 

Comments

comments

Leave a Comment