Tất tần tật về Dự án Thanh Sơn Riverside

Giá : Thỏa thuận Diện tích 114 m2

Thông tin mô tả

Thanh Sơn Riverside hay còn gọi là Khu dân cư mới Soi Cả nằm ở thị trấn Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Sở hữu vị trí “Tọa Sơn Nghinh Thủy” án ngữ phía trước dự án là dòng sông Vàng chảy hiền hòa mát lạnh, sau lưng là núi Vân với trùng điệp núi đồi. Thanh Sơn Riverside tựa như một bức tranh thủy mạc mang vẻ đẹp yên bình, độc đáo không một dự án trong vùng nào có được.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Lân Huế

Tổng diện tích: 28,99 ha

Mật độ xây dựng: <40%

Quy mô Dự án: Tổng cộng có 407 đất biệt thự và liền kề, trong đó:

+ Các lô liền kề có ký hiệu từ LK01-LK08 là 250 lô, mật độ xây dựng bình quân nhà liền kề là 77,7%, chiều cao tối đa không quá 04 tầng; Tổng diện tích đất liền kề là 32.861,3m2.

+ Các lô đất biệt thự có ký hiệu từ BT01-BT16 là 157 , mật độ xây dựng bình quân là 59,0%, chiều cao tối đa không quá 03 tầng; Tổng diện tích đất biệt thự là 54.255,3m2.  
– Bàn giao sản phẩm: Lô đất đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.

Pháp lý: Sổ đỏ

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Logo của Dự án và ý nghĩa của nó:

logo THANH SƠN RIVERSIDE GARDEN

Ý nghĩa của logo: 1/ Cách điệu của lá cọ xòe 2 bên, là sản phẩm đặc trưng của Phú Thọ – Tính nhận diện cao.

2/ Gợi hình cánh chim hạc bay lên: đại diện cho sự trường thọ, minh mẫn trí tuệ của con người.

3/ Hình ảnh được tạo bởi 18 nan trụ, tương ứng với 18 vị vua hùng dựng nước từ thời cổ xưa.

4/ Hàm ý sử dụng: Là vùng đất tổ cao quý, với nhiều giá trị tâm linh, lịch sử, là nền móng vững chắc cất cánh cho tinh thần dân tộc Việt tới ngày nay.

Tiện ích:

Trên 40 tiện ích được phân bổ toàn khu, đảm bảo một khu đô thị mới đồng bộ, đẳng cấp, đáng sống bậc nhất, mang tới cho Quý dân cư sinh sống tại Dự án một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi.Dự án là Núi Vân, 

  • Vị trí của Dự án là vị trí độc tôn, hướng tựa sơn đạp thuỷ (đằng sau trước mặt là sông Vàng), vị trí Dự án vô cùng hiếm có…mang đến cho Cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống giàu sang, phú quý, an nhàn, h lâu đời! Thanh Sơn, ưởng thụ..
  • Dự án được xây dựng tại vùng đất có giá trị về văn hoá và lịch sử Phú Thọ là cội nguồn của Đất tổ, nơi khởi nguồn của các vị vua Hùng, tổ tiên của dân tộc Việt Nam, là vùng đất địa linh sinh nhân kiệt.
  • Dự án có vô cùng nhiều tiện ích, được phân bổ đồng đều tại các khu vực của Dự án, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi chưa từng có tại Thanh Sơn nói riêng và Việt Trì nói chung.
  • Vị Trí Dự án thuộc địa phận xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ là khu vực đắc địa nằm giữa Vườn Quốc Gia Xuân Sơn và vườn Quốc Gia Ba Vì, mang tới một không gian sống lý tưởng, không gian trong lành và hiếm có.

Quy hoạch 1/500 đã có hay chưa?

Đã có quy hoạch 1/500 theo quyết định số 2619/QĐ-UBND ngày 02/08/2018 của UBND huyện Thanh Sơn

đã có Giấy phép xây dựng hay chưa?

Đã có giấy phép xây dựng số 946/GPXD-UBND ngày 10/07/2020 của UBND huyện Thanh Sơn

Trình tự thủ tục mua bán lô đất?

  • ĐỐI VỚI KHÁCH LỰA CHỌN THANH TOÁN 80%

Bước 1: Khách hàng đặt cọc 200 triệu/01 lô. 

Bước 2: Trong vòng tối đa không quá 10 ngày, khách hàng tiến hành thanh toán 80% tổng giá trị lô đất, ký Văn bản cam kết chuyển nhượng.

Bước 3: Trong vòng tối đa không quá 30 ngày, khách hàng tiến hành thanh toán nốt 15% tổng giá trị lô đất, ký Hợp đồng chuyển nhượng.

Bước 4: Chủ đầu tư thông báo nhận Giấy chứng nhận QSDĐ, KH thanh toán nốt 5% còn lại và nhận sổ

  • ĐỐI VỚI KHÁCH LỰA CHỌN THANH TOÁN 95%

Bước 1: Khách hàng đặt cọc 200 triệu/01 lô. 

Bước 2: Trong vòng tối đa không quá 10 ngày, khách hàng tiến hành thanh toán 95% tổng giá trị lô đất, ký Hợp đồng chuyển nhượng.

Bước 4: Chủ đầu tư thông báo nhận Giấy chứng nhận QSDĐ, KH thanh toán nốt 5% còn lại và nhận sổ

  • ĐỐI VỚI KHÁCH LỰA CHỌN VAY VỐN NGÂN HÀNG

Bước 1: Khách hàng đặt cọc 200 triệu/01 lô. Thông báo với CĐT lựa chọn phương án vay vốn để tiến hành tách sổ, chuyển nhượng sang tên cá nhân để khách hàng có thể vay trên giá trị thực của lô đất (dự kiến 15 ngày).

Bước 2: Trong vòng tối đa không quá 10 ngày, khách hàng tiến hành thanh toán 30 – 50% tổng giá trị lô đất (tùy thuộc vào kết quả thẩm định vay và điều kiện được vay của KH), ký Văn bản cam kết chuyển nhượng.

Bước 3: Trong thời hạn không quá 30 ngày kể từ ngày khách hàng nộp đợt 1, ngân hàng hoàn thiện thủ tục, ký cam kết 3 bên tại Văn phòng công chứng (do bên bán chỉ định) và giải ngân 50%-70% giá trị còn lại của lô đất vào tài khoản cá nhân đứng tên bán (tuy nhiên số tiền này vẫn đang phong tỏa trong TK của bên bán). Ký HĐCN cho khách hàng và hoàn thiện thủ tục cấp Giấy CNQSDĐ.

Bước 4: Trong thời hạn không quá 30 ngày ký Hợp đồng thế chấp với ngân hàng để giải tỏa tiền vay.

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất: alo ngay trưởng phòng KD 0886513456 Mr Duy

Mặt bằng phân lô mới nhất quý khách cập nhật tại đây: https://drive.google.com/file/d/1ekGFwTDdkA3p50lkwMPrL91awRu64NV-/view?usp=sharing

Hình ảnh thực tế tại dự án: 

Nhà dịch vụ đang hoàn thiện, giờ đã hoàn thiện xong rồi

Hoa nở rộ tại dự án Thanh Sơn Riverside Garden

 

 

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN