Times Garden Vĩnh Yên lựa chọn Hòa Bình Corp là đơn vị thi công

Times Garden Vĩnh Yên với tiền thân là khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm. Ngày mai, tức ngày 18/02/2017 làm lễ ký kết hợp đồng thi công công trình và phân phối sản phẩm chính thức của dự án Times Garden Vĩnh Yên với Công ty CP Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình.

Times Garden Vĩnh Yên Phối Cảnh

Times Garden Vĩnh Yên Phối Cảnh tổng thể dự án

Với quy mô diện tích lên đến 275.000 m2, bao gồm 500 căn hộ bao gồm Biệt thự, nhà phố, nhà liền kế. Chủ đầu tư dự án là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Đô Thị. Times Garden Vĩnh Yên với định hướng trong lĩnh vực Bất động sản là sản phẩm trung và cao cấp với tiêu chí Green & Smart (Xanh và Thông minh).

Times Garden Vĩnh Yên

Một hình phối cảnh dự án Times Garden Vĩnh Yên

Để đảm bảo tiêu chuẩn dự án, chủ đầu tư đặt tiêu chí lựa chọn các đối tác phát triển và quản lý dự án rất khắt khe về năng lực cũng như thương hiệu như đơn vị quy hoạch và thiết kế chi tiết bởi Công ty kiến trúc Pháp – Site Asia, tổng thầu xây dựng: Công ty CP Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (Hoà Bình Corp)…

Times Garden Vĩnh Yên Vinh Phuc

Dự án nằm tại khu phát triển mới của TP Vĩnh Yên. Địa thế nằm giữa 2 khu đô thị hàng đầu Vĩnh Phúc đó là KĐT Sinh Thái Nam Đầm Vạc và Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên. Times Garden Vĩnh Yên với các cơ sở hạ tầng sẵn có như gần sân golf Mậu Lâm, sân bay quốc tế Nội Bài, đường giao thông quốc lộ 2, siêu thị Big C… Dự án Times Garden Vĩnh Yên có đủ các điều kiện để đáp ứng chất lượng sống đô thị cùng giá trị sinh thái môi trường.

Toàn bộ các biệt thự, nhà phố và khu căn hộ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn quy hoạch thiết kế trước khi bàn giao cho khách hàng để bảo đảm chất lượng xây dựng và không gian kiến trúc. Bạn có thể chọn lựa phong cách nội thất theo sở thích hoặc tham khảo tư vấn từ những chuyên gia. Các hạ tầng phụ trợ như công viên, bãi đỗ xe, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu văn phòng… cũng được quy hoạch và xây dựng đồng bộ.

Dự án Times Garden Vĩnh Yên: Đinh Tiên Hoàng – phường Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0972771268 / 0886513456.