Trần nhà 3D độc đáo này khiến trần thạch cao phải “đẫm lệ”

Từng “làm mưa, làm gió” trong kiến trúc trần nhà, trần thạch cao bấy lâu nay vẫn được xem là mốt trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, trần thạch cao sẽ phải “đẫm lệ” với xu hướng thiết kế trần nhà với ý tưởng 3D đầy ấn tượng, đây sẽ được coi là xu hướng của tương lai.

Hôm trước, nhadatsieudep.com đã giới thiệu tới quý độc giả bài viết về nền nhà 3D. Thì hôm nay chúng tôi tiếp tục chia sẻ 1 xu hướng 3D mới cho thiết kế nội thất trong nhà đó là trần nhà 3D. Thay vì lựa chọn trần nhà theo kiểu truyền thống với những tấm thạch cao đã quá chán mắt, nhiều người đã mạnh dạn thay đổi thiết kế không gian mang tính mở với tấm trần họa tiết 3D vô cùng độc đáo, lạ mắt, mang cả vũ trụ, thiên nhiên xanh mát vào nhà.

Với tấm hình in 3D được thiết kế thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led tạo ra không gian nội thất độc đáo, khác lạ giúp con người có cảm giác như căn phòng rộng hơn và không còn bị ngăn cách không gian với các bức tường bê tông..

Cùng ngắm những trần nhà độc đáo của tương lai.

Tran nha 3D

Phòng ngủ sáng bừng với gam màu dịu mát của bầu trời thiên nhiên.

Tran nha 3D xuan 2017

Với bức trần phong cảnh này, cả ngôi nhà như tràn ngập không khí của mùa xuân.

Tran nha 3D khong gian

Chỉ cần nằm trong nhà bạn cũng có thể thả hồn mình vào vũ trụ bao la.

tran nha 3D dai ngan ha

Trần nhà này giống hệt như bạn đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và các vì tinh tú trên bầu trời.

tran nha 3D bau troi

Với đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà.

-Theo cafef-

Comments

comments

Xem thêm