Viết gì về một dự án bất động sản khi mới ra mắt?

Xin chào các bạn đang theo dõi bài viết này. “Viết gì về một dự án bất động sản khi mới ra mắt?” Đây là câu hỏi mà bất cứ môi giới nào cũng sẽ quan tâm khi mới bước vào nghề môi giới bất động sản hay khi chuẩn bị bán một sản phẩm BĐS mới.

Hôm nay, admin nhadatsieudep.com xin chia sẻ với các bạn “viết gì về một dự án bất động sản khi mới ra mắt” chúng ta sẽ làm theo 1 form chung, chuẩn SEO top Google như sau:

1. Giật title (Tiêu đề) Đúng trọng tâm!

 viet-gi-ve-mot-du-an-bat-dong-san-moi-ra-mat.png

“Một trong những bài viết của mình về dự án Nam Vĩnh Yên”

Điều đầu tiên tôi muốn các bạn nghĩ tới đó là gì? Hãy đặt mình vào địa vị của khách hàng, để xem họ sẽ gõ gì trên google để có thể tìm kiếm được dự án mà bạn đang muốn viết cho khách hàng tìm hiểu. Cá nhân mình nghĩ đó chính là tên dự án của các bạn! Tiếp đến sau tên dự án thì sẽ là địa danh, hay vị trí địa lý của dự án đó ở đâu. Hai điều này mình nghĩ sẽ là quan trọng nhất khi viết về tiêu đề của một dự án mới.

2. Bố cục “sạch sẽ”, hình ảnh sinh động

Khi viết bài về dự án mới, chúng ta nên chia ra các đoạn văn nhỏ. Giống như viết văn hồi còn đi học, chúng ta chia làm 3 phần: Mở bài, thân bài, kết luận (Đối với Bất động sản thì nó có nhiều phần hơn, rất nhiều chủ đề để có thể chia ra thành các phần nhỏ khác nhau, mình sẽ nói rõ hơn ở mục 3 phía dưới). Mỗi đoạn lên có 1 thẻ heading để làm nổi bật bài viết và tốt cho SEO khi google tìm kiếm. Ví dụ như bài viết các bạn đang đọc nó được chia làm 4 phần.

bo cuc bai viet gi ve mot du an bat dong san moi ra matHình ảnh thì các bạn thấy đấy, mình để hình ảnh rất đẹp và phù hợp với các Heading trong bài :D.

3. Thông tin đầy đủ của dự án bất động sản

Một dự án thì thông tin như thế nào được coi là đầy đủ?

a. Vị trí địa lý: Với bất động sản thì cái này được ưu tiên số 1.

b. Thông tin Chủ đầu tư.

c. Hồ sơ pháp lý (Các quyết định, Sổ đỏ, sổ hồng, cam kết…)

d. Sản phẩm tiện ích.

e. Ưu điểm là gì? Nhược điểm ra sao.

d. Giá bán.

4. Đưa quan điểm cá nhân của mình vào bài viết

Vì sao lại như thế? Khi mình đưa quan điểm cá nhân vào bài viết thì KH đọc sẽ thấy có tính thuyết phục hơn, hiểu sâu hơn về dự án hơn. Lúc đó mình đã chuyền được một phần “nhiệt” cho khách hàng để KH nhấc máy lên gọi cho mình ngay để lên lịch một cuộc hẹn gần nhất.

Trên đây là những quan điểm cá nhân của mình khi “Viết gì về một dự án bất động sản khi mới ra mắt?”. Mình đã áp dụng và thấy lượng KH gọi rất nhiều từ kênh này. Mọi người thử áp dụng xem có hiệu quả không nhé. Nếu có gì góp ý thì để lại lời nhắn ở dưới phần còm men nhé. Chúc tất cả môi giới đang xem bài này sẽ bán được thật nhiều hàng để tăng thêm thu nhập.

-Admin-

Comments

comments

Xem thêm