Vĩnh Phúc công bố bổ sung quy hoạch Khu đô thị du lịch sinh thái Vĩnh Thịnh–An Tường

Vừa qua, UBND huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) phối hợp với UBND các xã An Tường, Vĩnh Thịnh và Công ty cổ phần tập đoàn FLC tổ chức hội nghị công bố bổ sung quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 và quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch sinh thái Vĩnh Thịnh – An Tường.

tong quan vinh thinh resort

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch sinh thái Vĩnh Thịnh – An Tường.

Theo Quyết định số 2369 ngày 19/7/2016, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt bổ sung quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 Khu đô thị du lịch sinh thái Vĩnh Thịnh – An Tường, bổ sung tính chất, chức năng và đổi tên các lô đất dự trữ phát triển dịch vụ, du lịch, thể thao với tổng diện tích là gần 810.000m2. Quyết định số 2370 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu đô thị này có tổng diện tích lập quy hoạch là 241,5ha.

Đây là khu quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan, dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà ở thương mại, trung tâm đón tiếp, khách sạn căn hộ du lịch, dịch vụ, khu vực vườn sinh thái 5 châu, khu vui chơi giải trí theo chủ đề, khu thể thao, thế giới thu nhỏ, trung tâm hội nghị quốc tế,…

Sau hội nghị công bố, UBND huyện Vĩnh Tường sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ để niêm yết công khai các Quyết định phê duyệt bổ sung quy hoạch Khu đô thị du lịch sinh thái Vĩnh Thịnh – An Tường tại trụ sở UBND các xã An Tường, Vĩnh Thịnh và nhà Văn hóa các thôn trên địa bàn đảm bảo theo quy định.

Giới thiệu qua FLC Vĩnh Thịnh Resort

Chỉ chưa mất 1 giờ đi ô tô theo trục Quốc lộ 2 mới được hoàn thiện, rất thuận tiện và an toàn, Vĩnh Thịnh Resort đã xuất hiện trước mắt bạn một cách yên bình và lắng đọng. Vĩnh Thịnh Resort chính là sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị kiến trúc với không gian xanh mướt của cỏ cây, là môi trường cho bất cứ ai đến đay để thoát ra những lo lắng, căng thẳng của thế giới ồn ào và dành cho những hoạt động thể thao cá nhân và tâp thể. Loat các trương trình spa đặc biệt và không gian riêng tư được thiết kế để khôi phục sinh lực, mang đến nguồn cảm hứng bất tận để chuẩn bị cho những ngày lam việc bận rộn về sau.

Kiến trúc sang trọng và giao hòa với thiên nhiên

Tận dụng lợi thế là khu đất có địa thế đẹp, vuông vắn, với tầm nhìn thoáng, mở rộng về mọi phía, FLC Vĩnh Thịnh Resort  với tòa nhà khách sạn trung tâm có tầm cao vượt lên mọi công trình trong khu vực, cung cấp cho du khách cơ hội ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của khu vực đồng bằng Vĩnh Phúc xinh đẹp vào tầm mắt. Đặc biệt, tòa nhà khách sạn chính còn sở hữu sân đáp trực thăng mini, cung cấp dịch vụ bay trong tương lai, giúp du khách có thêm những trải nghiệm quý giá “thu non sông gấm vóc vào tầm mắt” trong tương lai.

Mật độ xây dựng thấp với những công trình kiến trúc được thiết kế trên nền tảng truyền thống (nhà ba gian Bắc Bộ) nhưng phong cách trang trí lại mang đậm màu sắc châu Âu với màu trắng và màu vàng, cùng với hoa văn vương giả chủ đạo, sẽ khiến du khách lạc vào những không gian quen mà lạ, vô cùng thú vị. Tất cả, nằm ẩn hiện trong một không gian xanh ngập tràn cỏ cây hoa lá rực rỡ sắc màu.

Các tổ chức công năng khác được bố trí rất thuận tiện, cùng với những tuyến đường giao thông lát đá vuông xinh đẹp nằm khép mình dưới những cây xanh. Những khu vực tiểu cảnh sân vườn xen kẽ trong toàn khu tạo nên những điểm dừng chân thú vị giúp du khách có thể thả mình giao hòa cùng thiên nhiên vào bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Một số thông tin chung về dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo của tập đoàn FLC Group.

–        Tên dự án: FLC Vĩnh Thịnh Resort

–        Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC.

–        Diện tích: 7,4ha

–        Tổng mức đầu tư: 600 tỷ đồng.

–        Địa điểm: Xứ Đồng Trượng, Chũng Cầu-Rệch, Xã Vĩnh Thịnh, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc

–      Loại hình: Khu du lịch sinh thái kết hợp với nghỉ dưỡng nhằm cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng của nhân dân khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh phía Bắc.

-Xây Dựng-

Comments

comments

Xem thêm

2 Thoughts to “Vĩnh Phúc công bố bổ sung quy hoạch Khu đô thị du lịch sinh thái Vĩnh Thịnh–An Tường”

  1. … [Trackback]

    […] Info on that Topic: nhadatsieudep.com/vinh-phuc-cong-bo-bo-sung-quy-hoach-khu-thi-du-lich-sinh-thai-vinh-thinh-tuong/ […]

  2. … [Trackback]

    […] Find More Information here on that Topic: nhadatsieudep.com/vinh-phuc-cong-bo-bo-sung-quy-hoach-khu-thi-du-lich-sinh-thai-vinh-thinh-tuong/ […]

Leave a Comment